แพ้ท้อง

คุณแม่บ้านอื่นกินอาหารได้เยอะไหมค่ะ คุณแม่บ้านนี้ ท้องได้ 2 เดือน แพ้เป็นบางวัน กินอาหารได้เป็นบางวัน บางวันแพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย มีวิธีช่วยให้กินได้เยอะๆไหมค่ะ

เราค่ะ แพ้จนบางวันร้องไห้เลยค่ะ แค่เห็นรูปอาหารก็รู้สึกแย่แล้วค่ะ ล่าสุดหมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่หายสนิท สู้ไปด้วยกันนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ธรรมดาค่ะแม่ ช่วงแพ้ท้อง หลัง 3 เดือนไปแล้วจะดีขึ้นเองค่ะ ตอนนี้กินอะไรได้กิยไปก่อนนะคะ ลูกน้อยยังมีถุงอาหารอยู่ ไม่ต้องห่วงลูก ห่วงตัวเองอย่างเดียวเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะพยายามกินค่ะ♥️