แม่ท้องอายุเยอะ

คุณแม่บ้านบ้านไหนท้องแรกตอนอายุเยอะบ้างคะแม่บ้านนี้(อายุ35คะ)เพิ่งจะท้องแรก8weeksลูกๆคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงกันไหมคะ..คุณแม่แอบกังวล?

ท้องสองค่ะ ตอนนี้37ย่าง38ค่ะ ตั้งครรภ์ได้6wค่ะ

แนะนำตรวจโครโมโซมนะคะ เผื่อความชัวร์จ้า

35 แล้ว รอน้องอยู่ค่ะ อยากท้องแล้ว 😊

สบายๆค่ะ33/38/43ตอนนี้ใกล้คลอดท้องสาม

บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ ย่าง 36 ค่ะ สู้ๆค่ะ

อายุ 35 เหมือนกันค่ะ ท้อง2 /6 week

บ้านนี้ท้อง2ย่าง36แล้วจ้า

37 ค่ะท้องแรก ตอนนี้ 18weekค่ะ

บ้านนี่35ย่าง36ค่ะท้องสอง

แม่บ้านนี้38ปีท้อง3คะ