การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

คนที่1อายุ10ปี เป็นลูกแฝดนะคะคนที่2กับ3 คนที่2อายุ2เดือน คนที่3อายุ2เดือนเหมือนกันนะคะ คุณแม่อายุ33

คนแรก❤👶 7 ปี คนที่2❤👶 4ปี9เดือน คนที่3❤🤰 26w ค่ะ กำหนดคลอด24มกราคม ผ่าคลอดทั้ง3คนค่ะ คุณแม่อายุ 24ค่ะ

บ้านนี้คนแรก 20 ปี คนที่สอง 13 ปี คนที่สาม 6 ปี คนที่สี่ 37+6 วีค่ะหมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ😄😄

ท้องแรกแม่อายุ18ตอนนี้​ลูก​ชาย21ปี ท้อง2แม่อายุ39กำลังตั้งครรภ์​ได้​15สัปดาห์​6วันจ้า

บ้านนี้คนแรก อายุ 16 คนสอง อายุ11 คนสาม ในท้อง 37+4 แม่อายุ 34 คลอดท้องจะนี้ทำหมันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ คนแรก 7ขวบ คนที่2 4ขวบ คนที่3กำลังตั้งท้องได้4เดือน ส่วนคุนแม่อายุ27ปีค่ะ

คนแรก 14. ปี คนที่สอง 8. ขวบ คนที่สาม 5ขวบ6เดือน คนที่สี่ ในท้องได้. 28 วีค. แม่อายุ34

คนแรกอายุ12ปี คน2 อายุ10ปี คน3 อายุ8 ปี คนที่4ท้องได้7เดือนคะ อายุแม่ย่าง33คะ

โห ห่างกันเยอะมากค่ะแต่ละคน ท้องสองค่ะห่างจากคนแรก7ปี พอล่ะค่ะทำหมันเลย

บ้านนี่คนแรก 21ปี คนที่สอง อายุ8ปี คนที่3 กำลังตั้งครรภ์36w6d ค่ะ แม่อายุ42ปีค่ะ