ถามคุณแม่หน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้มีอาการคันในช่องคลอด ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แล้วมันร้ายแรงไหมคะ

ตกขาว หรือป่าวค่ะ บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาได้ยามากิน 3เวลาหลังอาหารค่ะ ไปหาหมอน่ะค่ะ

อาจเป็นเชื้อราที่ช่องคลอดนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ตกขาวด้วยหรือป่าวค่ะ ควรไปหาหมอน้ะค่ะ ถ้าคัน

5y trước

หาหมอค่ะ เหน็บยาฆ่าเชื้อรา

ถ้ามีอาการคัน ต้องไปพบแพทย์นะคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ