ปวดท้องน้อย

คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์5week+5วัน รุ้สึกปวดท้องน่วงๆๆช่วงเย็นประมาณ2วันแล้วแอบกังวลใจกลัวแท้ง อีก อดใจไม่ให้คิดไม่ไหวว่า ท้องที่5สำหรับท้องนี้ ได้ลุกมาแค่1คน ตอนนี้อายุ35ภาวะเหมือนไม่พร้อมจะมีลูกได้เลย แม่ภาวนาขอให้หนูอยุ่แม่กับจนคลอดได้เจอหน้ากันนะลูกจ๋า????

1 Trả lời

น่าจะมดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่