แม่ๆบำรุงน้ำนมก่อนคลอดยังไงบ้างคะ

คุณแม่บำรุงน้ำนมก่อนคลอดกันแบบไหนบ้างคะ ที่ทำให้คลอดแล้วมีน้ำนมพอให้เบบี๋อิ่ม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำกินอินทผาลัมสด หรือนมสดอินผาลัมเลยจร้า มีประโยชน์บำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนมด้วย

3y trước

ขอบคุณค่าา

แกงเลียง มะละกอสุก น้ำขิง เมนูที่ผัดขิง ใส่ขิง ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า