คุณแม่ท้อง2ลูกเริ่มดิ้นประมาณกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ11วีคคะ เป็นคนหน้าท้องบางจ้าา

14wเริ่มตอดเบาๆๆค่ะ. 18w6dเริ่มตอดแรงมากเรยค่ะ

7-8wเริ่มตอดแล้วค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกเบาๆตอน14wค่ะ

ท้อง 2 เริ่มดิ้น 17 w คะ ผช.คะ

13วีคตอดๆค่ะดิ้นตอน14วีค

ของเราเริ่มรู้สึกตอน20W

18wก็เริ่มดิ้นแล้วคะ

ท้อง2เริ่ม16วีคจร้า

รู้สึกตอน16วีคคะ