คุณแม่ท่านไหนเวลาเอาลูกเข้าเต้าจะรู้สึกร้อนผิดปกติไหมค่ะ เพราะอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ เหงื่อออกทั้งแม่ทั้งลูกเลย เวลาอุ้มก็ร้อน อาบน้ำลูกก็ร้อน 555 ตลอดเวลาที่อยู่กับลูกเลยค่ะ

แค่อุ้มก็ร้อนแล้วค่า 555

5y trước

เป็นคนขี้ร้อนค่ะ ยิ่งแนบชิดยิ่งร้อน

ร้อนเหมือนกันค่ะ