ฉี่กระปริบบ่อยมาก..และปวดฉี่ตลอดทั้งคืน

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ฉี่กระปริบบ่อยมาก ทั้งตอนไอ/จาม หรือบางครั้งยืนเฉยๆก็ไหลออกมาเองเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคร้าาา 15w4d

กี่สัปดาห์แล้วคะ