ภาวะรกเกาะต่ำ

คุณแม่ท่านไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างคะ อันตรายมั๊ย แล้วคุณแม่คลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ ลูกจะแข็งแรงดีรึป่าว

พยายามไม่ยืนนานๆนะคะไม่เดินบ่อยๆ ดูแลตัวเองอย่างระมัดระวังมากๆค่ะคลอดปกติตามกำหนดค่ะลูกแข็งแรงดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หมอให้นอนนิ่งๆ ห้ามเดินเยอะ นัดผ่าคลอดตอน 37w