เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นหรือเป็นอย่างเราบ้างคะเมื่อวานเราไปหาหมอมาสรุปน้ำตาลในเลือดยังสูงหลังจากที่คุมอาหารแล้วแต่ก็ไม่พ้นหมอให้ทานยาเบาหวาน ใครมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงบ้างคะ คุณแม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ

ทานแป้งให้น้อยค่ะ ถ้าจะทานแป้งควรทานเป็นพวกข้าวกล้องทานปริมาณน้อยๆ เน้นเนื้อสัตว์ และผักค่ะ ผลไม้ทานพวกแก้วมังกร มะละกอ หรือฝรั่งได้ค่ะ ในปริมาณที่พอเหมาะ พออิ่ม

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะพี่

ลดแป้งลดน้ำตาล ทานผักที่มีไฟเบอร์เยอะๆครับ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ