ฝันว่าแท้งลูก

คุณแม่ท่านไหนเคยฝันแบบหนูมั้ยคะ ตัวเองตั้งครรภ์อยู่แต่ฝันว่าแท้งลูก พึ่งฝันเมื่อคืนเองค่ะ ตื่นเช้ามาคิดมันจะเป็นอะไรคะ ถ้าฝันลักษณะแบบนี้

ไม่เป็นไรค่ะ เราเคยแท้งคุกคามหลังจากนั้นก็ฝันว่าแท้งตลอด เพราะความกังวลส่วนตัวล้วนๆค่ะ ในฝันน่ากลัวมากตกใจร้องไห้จนตื่นตลอด ฝันตั้งแต่ลูกเป็นก้อนเลือดจนเป็นตัว ความเป็นจริงคือปกติค่ะแม่แค่กังวลแล้วเก็บไปฝัน

4y trước

คงจะจริงแหละค่ะ กังวลมากๆทุกวันนี้ พยายามไม่คิด ไม่เครียด แต่บางครั้งก็อดคิดไม่ได้จริงๆค่ะ

ความคิดพาไปค่ะ