เพศ

คุณแม่ท่านไหนสิวขึ้นหน้า​ ขึ้นหน้าอก​ ขึ้นหลังบ้างค่ะ​ ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ​

เราก็ขึ้น ได้ลูกชายค่ะ แม่ใช้เซตาฟิตสิค่ะช่วยรักษาสิว อ่อนโยนต่อผิวคนท้องใช้ได้ มันเป็นเจลนวดๆก่อนอาบน้ำ บ้านนี้เป็นสิวที่หน้ากับที่หลังตอนท้อง3เดือน ตอนนี้9เดือนแล้ว สิวหายแล้วเหลือแต่รอยแผลเป็น หาซื้อได้ตามร้านขายยา /วัตสัน /เซเว่นก็มีค่ะ

ขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังทั้งอก ได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ จริงๆไม่เกี่ยวเลยค่ะ อยู่ที่คนใครแพ้ฮอร์โมนจะท้อง ญ หรือ ช ก็ขึ้นค่ะ อย่างเราท้องแรกหาหมอ 4 คน ทั้งหมอผิวหนัง ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวคือ ทำใจค่ะ คลอดก็หายเอง 😅

โบราณเค้าว่าจะได้ลูกชายค่ะ แต่เป็นแค่การทายเล่นๆในสมัยแต่ก่อนเนอะ ไม่เกี่ยวกัน เรื่องสิวๆมันอยู่ที่ฮอร์โมน และเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นโดยบังเอิญ

ท้องลูกสาวอยู่ค่ะ สิวเต็มหน้าอุดตันอักเสบ หน้าพังกันไปข้างเลยค่ะ พังแบบสุดๆ ตอนท้องแรกได้ลูกชายหน้าใสกิ๊กเลย

เราขึ้นเห่อขึ้นเยอะมากเลยที่หลัง หน้าอก ตามเอว แต่ยังไม่รู้เพศเลย แต่เวลาเห็นหลังตัวเองหงุดหงิดมากกกก

บ้านนี้ช่วงสามเดือนแรก สิวขึ้นเต็มหน้าอกและหลังเลยค่ะ ได้ลูกสาว😂

เราได้ลูกชายค่ะ ขึ้นทั้งหน้าหลังและหน้าอก พังสุดๆค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ขึ้นเต็มหลังเต็มคอเต็มหน้าอกค่ะ

สิวขึ้นหน้าค่ะ สิวเยอะมาก ปกติไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ

ขึ้นเต็มหลังเลยจ้า หน้าก้ขึ้นแถมคอดำ ได้ลูกสาวจ้า