อาการท้องอืด

คุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องอืดมั้ยค่ะ ทานข้าวนิดหน่อยท้องแข็งเหมือนมีแก๊สในกระเพาะ ไม่เรอ ตดไม่ออก รับประทานอะไรก็ยาก ย่อยแล้วแต่ยังมีแก๊สในกระเพาะอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราทั้งเลอทั้งตด แต่ก็ยังอึดอัดเหมือนเดิม🤣

3y trước

บางวันตื่นมาท้องแข็งรอเลยค่ะ ยังไม่ทานอะไรเลย

กาวิสคอน แม่ท้องทานได้ค่ะ