37+3 wks ผื่นขึ้น

คุณแม่ท่านไหนมีผื่นแบบนี้ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ นี่ขึ้นข้างหลัง กับตรงอก คันเล็กน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

37+3 wks ผื่นขึ้น
1 Trả lời

* ถ้าแม่ไม่ได้เปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์แปลกๆใหม่ๆใดใด หลังคลอดน่าจะดีขึ้นค่ะแม่ หรือแม่ลองใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจก็หาหมอดีกว่าคร้าบ

3y trước

ไม่ได้เปลี่ยนหรือใช้ต้วไหนเลยค่ะ ขอบคุนนะค่ะ