เจอตัวเด็ก แต่ไม่มีการเต้นของหัวใจ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการ์แบบนี้บ้างค่ะ วันนี้คุณแม่ได้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าเจอตัวน้องแต่ไม่มีการเต้นของห้วใจแล้วน้องกะไม่ดิ้น น้องประมาณ7w6d ค่ะ คุณแม่กังวนมากค่ะกลัวน้องไม่อยู่แล้ว หมอนัด1อาทิตย์ค่ะ

1 Trả lời

เราเจอแบบเดียวกันค่ะ ได้ขูดมดลูกตอน13w