สอบถามคุณแม่ๆกันหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีน้ำไสๆไหลออกมาจากเต้านมบ้าง ไหลเยอะมาก พึ่ง17wเอง อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามคุณแม่ๆกันหน่อยค่ะ

น้ำนมคะ ห้ามบีบ ห้ามไปยุ่งกับเต้านมนะคะ ถ้าออกเยอะหาแผ่นซับน้ำนมมาใช้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ห้ามบีบ ห้ามทำอะไรน๊า หาผ้ามารอง หรือไม่ก็ซื้อที่ซับน้ำนมมารองค่ะ

4y trước

ขอบคุณน๊าา☺️