คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาน้ำคร่ำเยอะมากค่ะทำให้ลูกในครรภ์โตเร็วกว่าปกติ ตอนนี้ 5เดือน หนัก 500g.

คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาน้ำคร่ำเยอะมากค่ะทำให้ลูกในครรภ์โตเร็วกว่าปกติ ตอนนี้ 5เดือน หนัก 500g. ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กว่าคลอดออกมามีปัญหา

1 Trả lời

ก็ตามเกณนะคะ นี่22w 550g ค่ะ หมอว่าปกติ