คุณแม่บ้านไหนท้องแข็งหลังจากนอนตะแคงแล้วเปลี่ยนมานอนหงายบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนที่นอนตะแคงซ้ายขวา แล้วพอหันกลับมานอนหงาย ท้องแข็งบ้างคะ เป็นทุกครั้งและทุกวันอันตรายไหมคะ ตอนนี้ 20 w 1 d ค่ะ

1 Trả lời

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ เวียนไหลเวียนไม่ค่อยสะดวก ทำให้ท้องแข็งได้

3y trước

ปกติค่ะ