อยากคลอด

คุณแม่ท่านไหนคลอดตอน38wบ้างค่ะ หนู38+2อยากคลอดแล้วจ้า มีวิธีคลอดง่ายๆบ้างไหมเอ่ย?

ปกติควรคลอดตอนวีค 39 น๊าแม่ อดทนๆๆ รออีกหน่อยนะคะ

แม่บ้านนี้คลอดตอน38+4 wค่ะเจบแปปเดียวคลอดเลย

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ 38+2ค่ะ

บ้านนี้ 40+4 ค่ะ ยาวนานมาก

บ้านนี้38wค่ะ

บ้านนี้38+4คะ

ผ่าค่ะ