อาหารบำรุง

คุณแม่ท่านไหนกินอะไรบำรุงลูกบ้างคะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

ทานอาหารให้หลากหลายครบ5หมู่ค่ะ นมตราหมี/น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างที่อยากทานค่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ