สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านใหนเคยเป็นบ้างคะ มีน้ำใสออกมาเองแล้วเปื้อนกางเกงในโดยที่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะว่ามีน้ำออกมา มารู้อีกทีตอนปัสสาวะแล้วเห็นน้ำเปื้อนกางเกงในอยู่แล้วค่ะ มีคำแนะนำบ้างใหมคะเพราะตอนนี้กลัวเป็นน้ำครำรั่วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ก็เป็นค่ะแม่ กลัวเหมือนกันค่ะ

เคยค่ะ แต่แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ