ปากมดลูกต่ำ

คุณแม่ท่านใด ปากมดลูกต่ำจนต้องเย็บปากมดลูกมีใหมค่ะ #เสี่ยงแท้ง #เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ??

ของเราปากมดลูกบางค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณหมอใส่เครื่องพยุงมดลูกให้ทางช่องคลอดจะได้ไม่ต้องผ่าค่ะ และก็เน้นนอนเฉยๆ อย่าเดินเยอะนะคะ โดนเฉพาะเดินขึ้นลงบันได

ของเราปากมดลูกสั้น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้กำลังเข้าระระงับคลอด ยาขยายปอดน้อง เข้าเครื่องตลอดทั้งวัน เพราะพึ่ง34w คงต้องประคองกันไปจนกว่าจะครบกำหนดคลอด