ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง สิวขึ้นหนัก

คุณแม่ท่านใด ก่อนตั้งครรภ์ไม่เป็นสิวในที่ไม่เคยขึ้น แต่พอตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นเยอะมาก อย่างเรา จะขึ้นที่แผ่นหลัง และเนินออกค่ะ จะหายามาทาก็ไม่กล้า คุณแม่ท่านใดมีวิธีลดหรือรักษาบ้างไหมคะ

เราท้อง1-3เดือนสิวมาเต็มหน้าเลยค่ะขึ้นมาทุกวันเลย เข้าเดือนที่4ไม่มีแล้วแต่นานๆจะขึ้น เราใช้ว่านห่างจระแข้ทาช่วยลดสิว

6y trước

พอจะบอกได้ไหมคะ ตัวไหนและหาซื้อที่ไหน

6y trước

ขอบคุณนะคะ ได้แนวทางเยอะเลย

หลังคลอดมันจะค่อยๆหายไปเองคะ มันเป็นที่ฮอร์โมนเราเปลี่ยน

6y trước

ขอบคุณนะคะ อยากให้หายมากเลย