น้ำสีน้ำตาล คล้ายเลือด

คุณแม่ท่านใดเคยเจอแนะนำหน่อยค่ะท้อง6เดือนค่ะ แล้ววันนี้ มีมูกเลือดสีน้ำตาล ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดหรือป่าว (ไม่มีภาพประกอบนะคะ ) ไม่เจ็บ ไม่ปวด ลูกดิ้นแรงกว่าปกติ ดิ้นแรงมากๆ ดิ้นตลอด แต่ตอนจะอาบน้ำพบคราบสีน้ำตาล เหมือนเลือดค่ะ เหตุการณ์แบบนี้ต้องไปพบหมอเลยไหมคะ หรือว่าเป็นปกติที่จะต้องมีน้ำสีน้ำตาลออกมา แม่บอกว่าให้เป็นสีเลือดกลิ่นเลือด แน่ใจว่าเป็นเลือดคอยไปหาหมอค่ะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตามประสบการณ์ มีมูกสีน้ำตาลออกบ่อยมาก มากจนแทบจะเป็นประสาท ช่วงท้องใหม่ๆ ออกทั้งเดือน (เริ่มท้องเดือน มีค.62) เดือนเมษามีมูกสีน้ำตาลเกือบทั้งเดือน ไปหาหมอบ่อยจนหมอบอกว่าให้เป็นสีแดงค่อยมา เพราะสีน้ำตาลอาจจะเป็นพวกเลือดตกค้าง สักพักก็หายไปเองค่ะ พอประมาณ6เดือนก็มีมูกสีน้ำตาลอีก ไปให้หมอซาวดูไม่มีอะไรผิดปกติ ก็อารมณ์เดิมๆค่ะ ก็พยามดูแลตัวเอง ระมัดระวังทุกอย่าง แต่ถ้าหากแม่ไม่สบายใจ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะช่วงแรกๆ(ยิ่งเฉพาะท้องแรก) จะเครียด

4y trước

ขอบคุณนะคะที่แชร์ประสบการณ์ บ้านนี้จะมีมูกน้ำตาลแค่ตอนเครียดๆค่ะ

หาหมอค่ะแม่