สิวอักเสบที่คาง

คุณแม่ท่านใดตั้งครรภ์ช่วง 3 เดือนแรกสิวขึ้นตรงคางแบบอักเสบเป็นหนองบ้างคะ พอดีตั้งท้องแรกเป็นสิวขึ้นตรงคางอักเสบเยอะมากคะบวมเต็มคางเลยคะ แนะนำบ้างจร้า

1 Trả lời

ฮอร์โมนค่ะ ทำอะไรไม่ได้แค่รักษาความสะอาดยาแต้มสิวใดๆห้ามทาทุกอย่าง เราก็สิวขึ้นเยอะทำใจค่ะ หลังคลอดฮอร์โมนหายถึงรักษาได้ เราใช้แอคเน่เอดล้างหน้า ก่อนนอนก็ทาเจลว่านหางให้ชุ่มชื้นแค่นั้นพอค่ะ อย่าไปทำอะไรกับหน้า