!!!

คุณแม่ท่านไหนตอนท้อง8เดือนคอดำมั้งค่ะ???

24+6 week ดำมากค่ะ แล้วก็มีพวกแส่เสนอมาว่าเราไม่อาบน้ำ แหมมมมมม...รู้ดีขนาดนัก...อยากจะตบมากค่ะ...แต่ลูกในท้องห้ามไว้...อิแม่เลยใจเย็น555

5y trước

ต้องไม่อาบกี่ปีถึงดำขนาดนี้555

ท้องลูกชายค่ะ ดำสุดๆ ดำจนน่าเกียจ เคียดมากๆค่ะ แต่คนที่บ้านบอกเดะคลอดน้อง ละจะค่อยๆจางค่ะ

ท้องแรกผู้ชาย คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ พอคลอดแล้วก็จะจางหายเป็นปกติค่ะ คงเป็นที่ฮอร์โมน

ดำค่ะดำมากๆ5555เริ่มดำตั้งแต่6เดือน5555ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

คอดำ จักแร้ดำ หัวนมดำ มาหมดค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือน

เหมือนกันค่ะจักแร้ดำขาหนีบดำผิวคล้ำลงด้วย

คอไม่เท่าไหร่แต่รักแร้นี่อื้อหืออออ😩😩😩

บ้านนี้ดำตั้งแต่3เดือนเลยค่ะรักแร้ก็ดำ

คอไม่ดำแต่รักแร้กับขาหนีบดำมากค่ะ😂😂

ดำปิ๊ดปี๊เลยคะ ทั้งที่ไม่เคยเป็รน