หลังคลอดใหม่ๆแม่ทุกคนต้องรู้

คุณแม่ทุกคนมันต้องดูแลสุขภาพของลูกโดยเฉพาะตรงสะดือของลูกเวลาอาบน้ำเสร็จต้องทำความสะอาดใกล้ๆสะดือสัตว์รน้ำออกเบาๆลูกจะได้ไม่เจ็บเพื่อป้องกันการติดเชื้อของลูกน้อย

1 Trả lời

ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้จ้า