คุณแม่ทำหมัน

คุณแม่ทุกคนทำหมันแล้ว น้อง 4ขวบขึ้นแล้ว แม่ท้องอีกได้ใหม แม่เครียดมากค่ะ ยายๆที่บ้านลูก 4ขวบขึ้นแล้วทำใจได้มีลูกอีก แม่กลัวค่ะ#แม่ทำหมันด้วยเลยค่ะ

1 Trả lời

อัตราท้อง 1:1000 ที่ท่อจะต่อกันเองค่ะ อยากมีน้องให้ไปแก้หมัน