สิวน่าท้องกับน่าอกรักษายังไงคะ

คุณแม่ตั้งครรภ มีใครเป็นสิวที่ท้องกับน่าอกบ้างคะ รักษายังไง (สิวเม็ดเล็กคล้ายๆผื่นแต่มีหัวสีขาว)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยว​มันหายไปเองคะ​ อย่าไปแกะมันจะดำ​ ของเรานี่ขึ้นหลัง​ ตูด​ หน้าอก​ พอ​ 5​ เดือนมันหายหมดเลย