อยากทราบว่า

คุณแม่ตั้งครรภ์ กินน้ำยาขนมจีนได้ปกติไหมคะ พอดีอยากเลยทำน้ำยาขนมจีนกินค่ะ

อยากทราบว่า

ชอบเหมือนกันค่ะ กินง่ายดี เเต่เป็นน้ำยาป่านะคะ กะทิ/แกงเขียวหวานเเค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวเเล้ว

ชอบกินมากค่ะ ขาดไม่ได้เลยแต่พยายามไม่กินถั่วงอกดิบ,กะหล่ำดิบค่ะ ลวกๆสักหน่อยกำลังดี

ได้ปกติตะทานได้ทุกอย่างให้งดเเค่ของหมักดองของดิบเเละแอลกอฮอร์ก็พอ

เรากินบ่อยจ้าของโปรดเลยเเต่เป็นน้ำเงี้ยว ขอบอกว่าอร่อยมากๆ

กินได้ค่ะ กะหล่ำดิบพยายามกินน้อยลง ยาเยอะ

ถ้ากินแล้วไม่ท้องเสียก็ปลอดภัยค่าา

กินได้ค่ะแม่ เราก็กินแต่เป็นน้ำเงี้ยว

กินได้จ้า เห็นเเล้วหิวต้วยคนเลยยย

ทานอาหารได้ปกติค่ะ เน้นสุกและสะอาด

กินได้จ้าา บ้านนี้ทำกินเองบ่อยๆ