คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านใด ฉีดวัคซีนโควิด19 แล้วบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านใด ฉีดวัคซีนโควิด19 แล้วบ้างคะ ได้รับวัคซีนยี่ห้ออะไร และมีอาการอะไรบ้างหรือไม่คะ #วัคซีคโควิด #ฉีดวัคซีนโควิด

ฉีด Sinovac ค่ะ ไม่มีอาการไม่พึงประสงค์ใดๆ ปกติดีทุกอย่างทั้งแม่และลูก อย่างไรก็ตาม คุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ว่าคุณแม่และลูก แข็งแรงพอที่จะรับวัคซีนหรือเปล่า ถ้ามีประวัติเคยแท้ง มีแท้งคุกคาม มีลิ่มเลือดอุดตันมาก่อน คุณหมอจะไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ

3y trước

บ้านนี้ฉีด แอ็ตตร้า

แม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ ให้คุณหมอประเมินสุขภาพแม่ก่อน แม่แต่ละท่านฉีดมาผลกระทบอาจมีหรือไม่มีขึ้นอยู่กับสุขภาพค่ะ บ้าานี้แข็งแรงดี แต่คุณหมอให้เลี่ยง

3y trước

คุณหมอแจ้งว่าฉีดได้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเวลาไปฉีด จะได้รับวัคซีนตัวไหน 😂