ดื่มนม

คุณแม่ตั้งครรภ์ดื่มนมวันละกี่กล่องกันคะ

วันละกล่องค่ะ นมโค นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมชง สลับกัน บางวันก็ไม่ได้กิน แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ ดื่มเยอะไปไม่ดี ทุกอย่างเอาแค่พอดีค่ะแม่

กินวันละ 1 บางวัน 2ค่ะ น้ำเต้าหู้บ้าง กินรสจืด รสหวาน รสช็อกกอแลค ทุกแบบทุกยี่ห้อสลับกัน แม่เอาความอยากของแม่เป็นหลัก

บ้านนี้ดื่มช่วงไตมาสแรกวันละสองเลยคะแม่หลังๆมาทานน้ำมะพร้าวแทน

นมสดร้อน 1 น้ำเต้าหู้1 เต้าหู้งาดำ1 น้ำเปล่า 6-7-8แก้วต่อวันค่ะ

บ้านนี้2ถึง3กล่องเป็นบางวัน แต่ก็สลับนมวัวกับนมถั่วค่ะ

1-2กล่องค่ะ ดื่มสลับนะคะอย่าดื่มแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

ตอนนี้​ เข้าเดือนที่​ 5​ แล้ว ดื่มวันล่ะ​ 3​ กล่องค่ะ

2 ค่ะ ถ้ามากไปกว่านี้ลูกเกิดมาอาจแพ้นมวัวได้นะคะ

กินแค่2กล่องค่ะ เช้า-เย็น.นอกนั้นเสริมผลไม้ต่างๆ

บ้านนี้2-3กล่องค่ะ และเสริมด้วยผักผลไม้ต่างๆค่ะ