30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ

คุณแม่จะกลิ้งแล้วตอนนี้ แม่บ้านไหนคลอดเดือนเดียวกับบ้างค่ะ

30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ

32วีค 17ตุลา ท้องสอง ชายจ้า แม่เดินจะไม่ได้แล้ว ปวดจี๊ดช่องคลอดมากค่ะ ปวดเตือนแล้วด้วย กลัวปวดท้องก่อนกำหนดผ่ามากๆ

4y trước

สุ้ๆค่ะแม่ใกล้จะได้เห้นหน้าน้องแล้ว

32w6d. ลูกชาย กำหนด 11 ต.ค หมอนัดผ่า 1 ต.ค จร้า อิแม่ยังทำงานอยู่เลย ยังปกติทุกอย่าง 🤣

กำหนด18ตุลา ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะ ว่าจะไปซาวคลีนิกอยู่ค่ะอยากรู้เพศลูกเเล้ว

กำหนดคลอด26ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า

จะกลิ้งเหมือนกันค่ะ​ มือเท้าเริ่มบวมแล้ว​ 5ตุลาเด็กชายจ้า

จะกลิ้งเหมือนกันเลยจ้ะ55555555 หายใจไม่ออกนอนก็ลำบาก สู้ๆนะคะ

26 เหมือนกันค่ะ ได้หนุ่มน้อย แอบคิดว่าน่าจะก่อนกำหนดอยู่

31w+3d ผู้ชาย อึดอัดมากจร้า ท้องเล็กแต่ตัวน้อยใหญ่ นน.น้อง1,700

4y trước

กิน+กล้วย+ไข่ เยอะไปนะคะคุณแม่

5ตุลาค่ะ ทำอะไรก็ยากไปหมด จะกลิ้งได้อยู่แล้วหน้าบวมมาก

30 วัค 5 วัน กำหนดคลอด 27 ตุลา แต่หมอนัดผ่า 19 ตุลาค่ะ ผู้หญิง