ทานยาสลับเวลา

คุณแม่คนไหน เคยทานยาสลับเวลาบ้างคะ หนูทานยาของตอนเช้าในเวลาก่อนนอน จะส่งผลถึงลูกมากน้อยแค่ไหนคะ #19สัปดาห์เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราสลับตลอดค่ะ ไม่ได้กินตามหมอบอก หมอก็ว่ากินได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ