คลอด

คุณแม่คนไหน39Wที่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

คุณแม่บางคนคลอด 40+ ก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ใกล้แล้วค๊าา ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแมุ่ณลูกนะคะ

บ้านนี้ 37 วีคแล้วค่ะ เตือนมา 1 อาทิตย์ ยังไม่คลอดสักที

บ้านนี้39+6จร้าา พน.40วีค ยังไม่มีวี้แววอะไรเลยจร้าาา

พี่ที่รู้จักคลอด ตอน40 week ค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ

39+3แล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย มีแต่ท้องแข็ง

39 w แร้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้39+1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😊

ตามค่ะ