หายใจเหมือนเหนื่ิอยหอบ

คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เวลานอนแล้วเหมือนหายใจไม่สุด เหนื่อยหอบ ทั้งๆที่ก็เพิ่งจะตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์เอง อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย คือเรายังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เป็นนะ​ ปกตินะ​ รีบไปฝากท้องน๊า​ จะได้บำรุงเบบี๋ 😁😁