ถ่ายไม่ออก

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ..ตอนนี้เราท้องได้21วิคแล้ว เรามีปันหาคือเราถ่ายไม่ออก....เราปวดท้องมาก..มันปวดท้องถ่ายค่ะแต่มันถ่ายไม่ออกเลยแล้วก็พาเราปวดท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

เป็นจ้า ไปหาหมอได้ยาระบายมา พอกินอ้วกพุ่ง อาหารเป็นพิษอีก แต่ไม่มีผลกับน้องนะไม่ต้องเครียด

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ตื่นนอนตอนเช้ากินน้ำก่อนเลยอันดับแรก ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ

กินกล้วยน้ำว้าต้มกับโยเกิร์ตนะคะขับถ่ายดีมากเลยค่ะ

เราทานยาบำรุงครรภ์ทำให้ท้องผูก/ท้องอืดอยู่แล้วค่ะ

10h trước

ยินดีมากค่ะคุณแม่

ให้แม่ลองทานแก้วมังกรหรือไม่ก็องุ่นดูนะคะ

ฝรั่งสด กับเสาวรส ช่วยได้นะคะแม่

กินผลไม้เยอะๆช่วยได้นะงั้บบแม่