เสี่ยงรกเกาะต่ำ

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์15วีคเสี่ยงรกเกาะต่ำมีไหมคะหรือคุณแม่เคยมีประสบการณ์รกเกาะต่ำ คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ส่วนตัวท้องแรกคิดหนักมากค่ะกลัวอันตราย แต่ไม่เคยมีเลือดไหลนะคะ

เหมือนรกจะเคลื่อนขึ้นได้ค่ะ เพื่อนเราทั่งรกต่ำทั้งมดลูกต่ำ 40 วีค+ กระตุ้นคลอดก็ไม่ยอมออกเลยได้ผ่าค่ะ ไม่ต้องคิดมากแม่ สังเกตอาการผิดปกติถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะคิดมากที่สุดเลย 20วีคได้ไปตรวจใหม่อีกค่ะ

ยังทำงานอยู่ไหมค่ะ ถ้าทำได้แนะนำ นอนเฉยๆค่ะ นิ่งๆ ลุกแค่อาบน้ำ กินข้าว เข้าห้องน้ำ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน ก้มๆเงยๆ ยกของหนัก

5mo trước

ระวังให้มากๆนะค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน