แชรเมนู อาหารเสริมลูก วัยหัดหม่ำ

คุณแม่ขา วันนี้ทำอะไรให้เบบี๋ทาน ใช้วัตถุดิบอะไรบ้าง มาแชร์ไอเดียกันนะคะ มีใครถ่ายรูปเก็บไว้ในโฟโต้บูท รายงานตัวหน่อยจ้า แอดมินจะตามไปส่อง 02/06/2020

แชรเมนู อาหารเสริมลูก วัยหัดหม่ำ

ข้าวกล้อง,แครอท,ฟักทอง,บล็อกโคลี่,เบบี้ผักขม ต้มผสมกันและบดละเอียด เช้า-เย็น 2 มื้อต่อวัน

นึ่งแล้วบดแช่แข็งไว้ มิกซ์สลับไปแต่ละวันคร้าา เหนื่อย2อาทิตย์ครั้ง

ข้าว ปลา ฟักทอง บล็อกโคลี่ แครอท คลุกๆ แล้วให้นางกินเองจ้า

ข้าวต้มฟักทองและข้าวต้มใส่ไข่แดงครึ่งลูก สลับกินบางวัน

ตุ๋นข้าวโอ๊ต+ปลากระพง+ผักบุ้ง+นมแม่+ตำลึง โรยงาม้อนจ้า

น้อง 6 เดือน จัดเต็มเลยค่ะ หมอบอกไม่ต้องเทสต์ ❤️

อะโวคาโดบดผสมไข่เเดงจ้าตัวเล็กชอบมากค่ะ

ผสมเยอะๆค่ะ บ้านนี้น้อยๆไม่กิน 🤣🤣

ข้าวบดราดนม ตำลึง น้ำสต๊อกเห็ดหอม

อีก 2 เดือนก็จะได้หม่ำข้าวแล้วค่ะ