เมษา

คุณเเม่ ทีม เมษายน 63 เตรียมของกันรึยังเอ๋ย

ฟองนํ้าถูตัวน้องแล้วก็กระเป๋านํ้าร้อนคุณพ่อบอกอย่ารีบซื้อให้ใกล้วแล้วค่อยซื้อ​ 28เมษาจ๊ะ

ปลายมีนา-ต้นเมษาเตรียมแล้วค่ะ เหลือแค่จัดห้องให้น้องก็พร้อมหิ้วจ้า

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลยรอเดือนมีนาซักแล้วพร้อมหิ้วไปรพ.ค่ะ

ซื้อมาซักรีด เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวทัองโตนั่งซักไม่ไหว

5y trước

สู้ๆจ้า

21 เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ คุณพ่อบ้านนี้ใจเย็น

บ้านนี้ 4 เมษายังไม่เตรียมเลยค่า กะจะเตรียมสักกลางๆ มีนา

5y trước

บ้านนี้ครบเเล้ว จ้า

บ้านนี้กำหนด1เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

บ้านนี้13เมษาจ้าาา เตรียมไว้บางส่วนค่ะเเม่

บ้านนี้ 3เม.ย ทะยอยเตรียมแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ

กำหนด 14 เมษา ทยอยซื้อตอนนี้ใกล้ครบล่ะจ้า