คุณเเม่มือใหม่

คุณเเม่เเต่ล่ะบ้านดื่มนมบำรุง ของอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมกับนมตราหมีสลับกัน

บ้านนี้กินนมตราหมีอย่างเดียวเลย

นม ตราหมี ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนสลับไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมสลับกันค่ะ

ทุกรสทุกแบบค่ะ สลับๆกันไป

แอนลีน แอนมัม ดัชมิลต์ 🥛🍼