คุณแม่มือใหม่🤰🏻

คุณเเม่มือใหม่ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ดูเเลตัวเองยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ

1 Trả lời

ติดตามแอปนี้ไว้นะคะ มีบอกด้วยน้าาาา😊 พักผ่อนให้พอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดอาหารดิบ หมัก ดอง และแอลกอฮอล์