จะเป็นไรไหมค่ะ

คุณเเม่ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ เเต่มีอาการ เจ็บท้อง จี๊ดๆตลอดเวลา กลัวจังเลยค่ะ ตอนนี้ก็เจ็บท้อง ยุเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราเคยแท้ง สังเกตุด้วยนะคะ ปวดเอว ปวดหลังรึป่าว

ไปหา มาหมอบอกเป็นปกติ เเต่คุณเเม่ก็เเอบกังวนเหมือนเดิม