ประสบการณ์หลังคลอด

คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะตั้งเเต่คลอดลูกมาหิวบ่อยกว่าปกติกินเยอะขึ้นอะไรที่เคยกินเท่าเดิมก็ไม่อิ่มต้องกินเพิ่มจนตอนนี้คือจะอ้วนเพราะกินไม่ใช่เพราะอ้วนหลังคลอดเเล้วค่าาใครเป็นเหมือนกันบ้างคะร่วมกันเเชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ😂

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะให้นมลูกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หิวบ่อยมาก