โควิดตอนท้อง

คุณเเม่ท่านไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ เเล้วมีวิธีการรักษาตัวยังไง

1 Trả lời

พึ่งหายมาเลยค่ะ ช่วงต้นเดือน พ.ค. ตอนเเรก ๆ กังวลมากจะทำไงดีเลยโทรไปปรึกษาหใอที่คลีนิค หมอบอกว่าไปต้องไป ร.พ.ก็ได้เพราะไปก็ได้แค่ตรวจแล้วให้ยาพารามาเหมือนเดิม กินได้แค่ยาแก้ปวดกับจิบน้ำอุ่นบ่อย ๆ หากมีอาการผิดปกติค่อยไป รพ. เราก็ทำตามหมอบอกจะมีไข้หนัก ช่วงวันที่ 3-4 มั่นเช็ดตัวค่ะแม่ ซื้อที่วัดไข้มาไว้ อย่าให้ไข้เกิน 39.5 ถ้าเกินรีบไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ เราผ่านมาแล้วสู้ ๆ ค่ะ (ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปหาหมอก็ได้นะคะ )

1y trước

กินได้ค่ะแม่