ผ่าคลอดบล๊อกหลัง

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อคหลังบ้างค่ะ น่ากลัวไหม เจ็บไหม หมอนัดผ่าวันที่ 18 มีนาค่ะ กลัวเจ็บ

ส่วนตัวรู้สึกแค่ตอนสวนสายฉี่ค่ะ ตอนผ่าคลอดไม่รู้สึกอะไรหมอชวนคุยตลอด พอถอดสายฉี่ก็โล่งเลยค่ะเดินสบายเลยอาจจะมีหน่วงบ้างแต่ค่อยๆเดินค่ะ

ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ 😁