14week

คุณเเม่คนไหนผลตรวจเลือดเเม่EE บางค่ะอันตรายไหม

1 Trả lời

หมายถึงแม่หรือลูกคะ ถ้าหมายถึงลูก ต้องดูว่าพ่อเป็นไหม ถ้าพ่อเป็น ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูว่าน้องเป็นไหม หรือเป็นชนิดไหน ร้ายแรงหรือเปล่าค่ะ เพราะธาลัสซีเมียเป็นพันธุกรรม ซึ่งแปลว่าลูกจะรับถ่ายทอดจากพ่อและแม่คนละครึ่งค่ะ