แม่บ้านไหนทำหมันหลังคลอดบ้าง

คุณเเม่คนไหนทำหมันหลังคลอดบ้างค่ะ อยากถามว่าเจ็บมากมั้ย หมอวางยาสลบรึว่าทำยังไงค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ว่าจะทำหมัน

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติแล้วอีกวันผ่าตัดทำหมันหมอฉีดยาสลบให้ค่ะตอนตื่นนขึ้นมารู้สึกเจ็บมากค่ะแต่ก็พยายามอดทนฝืนเดินค่ะเพื่อให้ร่างกายเราฟื้นตัวเร็วๆค่ะแม่😊สู้ๆนะคะ