น้ำหนักน้อง 168 กรัม อายุครรภ์จริง 17w6D แต่ในเครื่องซาว ขึ้น แค่ 17w แบบนี้ถือว่าน้องตัวเล้กน้ำหนักน้อยไหมคะ

คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรเพิ่มเติมเลยคะ แต่แม่แอบสงสัย แล้วน้ำหนักแม่ลดด้วยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักน้อง 168 กรัม อายุครรภ์จริง 17w6D แต่ในเครื่องซาว ขึ้น แค่ 17w แบบนี้ถือว่าน้องตัวเล้กน้ำหนักน้อยไหมคะ

ไม่น้อยค่ะ ปกติตามเกณฑ์ แบบที่ไม่ปกติตกเกณฑ์คือซาวนด์แล้วห่างจากอายุครรภ์ 3-4w+++ ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้า 🥰

ไม่เล็กนะคะแม่บ้านนี้20วีค300gเองจ้า

นี้คะ